Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách lõm siêu độc đáo

Trong , một khu vực đặt sofa, bàn cafe được khoét âm sâu hơn so với mặt bằng chung của căn phòng để đặt vừa bộ sofa được gọi là “lõm trò truyện”. Nó tạo ra một nét thiết kế phong cách rất riêng và đăc biệt cả về hình hài của kiến trúc và nội thất. Ý tưởng này xuất hiện bắt đầu những năm 1950 – 1970 trên khắp châu Âu và Bắc Mỹ, cho đến nay, nó vẫn giữ được giá trị độc đáo nguyên vẹn và thể hiện một đẳng cấp riêng quý phái.

Ngôi nhà của Miller House (1958) được xem là một trong những ngôi có ý tưởng thiết kế “lõm trò truyện phòng khách” đầu tiên ở Columbus, Indiana. Hiện nay các kiến trúc sư Eero Saarinen và Alexander Girard là những người theo đuổi và kế thừa lại những kiểu thiết kế này như là một phong cách có tầm ảnh hưởng lớn của họ.

Thiết kế lõm trò truyện phòng khách được sử dụng cho mọi phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Nó không chỉ là những hình ảnh thiết kế phá cách thông thường mà còn là hình dáng kế thừa hình ảnh của một thời kỳ phục hưng, nơi những đấu trường trung tâm cũng có hình dạng bậc thang tròn tương tự.

Việc đặt được những thiết kế này đòi hỏi một không gian căn phòng đủ lớn, đủ chiều sâu để có thể thi công được. Đối với những căn biệt thự rộng lớn thì những thiết kế mang tính chiều sâu này sẽ tạo ra một ấn tượng mạnh và đem lại những giá trị đẳng cấp cho không gian.

noi that phong khach lom (1) noi that phong khach lom (2) noi that phong khach lom (3) noi that phong khach lom (4) noi that phong khach lom (5) noi that phong khach lom (6) noi that phong khach lom (7) noi that phong khach lom (8) noi that phong khach lom (9) noi that phong khach lom (10) noi that phong khach lom (11) noi that phong khach lom (12) noi that phong khach lom (13) noi that phong khach lom (14) noi that phong khach lom (15) noi that phong khach lom (16) noi that phong khach lom (17) noi that phong khach lom (18) noi that phong khach lom (19) noi that phong khach lom (20) noi that phong khach lom (21)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất Số Bà Rịa – Nhà Đất Bà Rịa – Bất Động Sản Bà Rịa – Mua Nhà Bà Rịa