Những câu nói của trẻ em khiến cho người lớn phải bất ngờ

11. Con trai tôi (3 tuổi) đã làm nhà tắm trở nên vô cùng lộn xộn sau khi bé tắm xong. Tôi đã nói với con rằng không nên quá bừa bộn như vậy và cần kiềm chế một chút thì bé liền trả lời (với hai cánh tay giơ lên cao): “Nhưng con PHẢI CẢM THẤY vui vẻ!”.

Những câu nói cực bá đạo của trẻ em khiến người lớn phải bất ngờ! Trẻ em là sinh vật dễ thương, đáng yêu và trong sáng nhất của cuộc sống này. Nhưng bạn không biết giây tiếp theo đây, trẻ sẽ nói những gì. Đôi khi chúng thật điên rồ, nhưng cũng có lúc, những câu nói của trẻ sẽ khiến bạn sững người giật mình vì độ… sâu sắc khó tin của nó.
Những câu nói của trẻ em khiến người lớn phải bất ngờ -1

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

1. Con gái 3 tuổi của tôi nói rằng “Không sao cả nếu bạn ấy không tốt với con. Con có thể chỉ cho bạn ấy cách đối xử tốt với một người”.

2. Sau khi nhìn thấy một cái mạng nhện rất đẹp, dì tôi đã nói: “Đó là một cái mạng thật đẹp mặc dù dì không hề thích nhện”, cô con gái 6 tuổi của tôi đã đáp lại với một giọng rất nghiêm túc: “Dì phải trân trọng con nhện, để trân trọng cái mạng nhện”.

3. Con gái 5 tuổi của tôi đã nói: “Con thích gió vì nó khiến mọi thứ nhảy múa”.

4. Tôi đã nói với con trai 8 tuổi rằng: “Nếu một con chim ngủ dậy sớm, nó sẽ bắt được rất nhiều giun”. Bé đã trả lời rằng: “Mặc dù những chú chim dậy sớm bắt được giun, nhưng cú đêm bắt được chuột, mà trong chuột lại có nhiều protein hơn”.

5. Khi tôi và con gái đi bộ trên bờ biển Huntington lần đầu tiên, con đã hét lên: “Con thật hạnh phúc vì được sống trong thế giới này”. Giây phút đó và từng chữ con gái (4 tuổi) nói đã ăn sâu vào trong tâm trí tôi.

6. Khi tôi hỏi con trai (5 tuổi) rằng ngày hôm nay của con thế nào, bé đã trả lời hôm nay rất tuyệt vời. Tôi lại hỏi rằng điều gì khiến cho ngày hôm nay tuyệt vời như vậy thì câu trả lời của con là: “Bởi vì con muốn như vậy”.
Những câu nói của trẻ em khiến người lớn phải bất ngờ -2
7. Bé 2 tuổi: “Mẹ, con làm mẹ vui, mẹ cũng làm con vui. Mọi người đều nên làm mọi người cảm thấy vui”.

8. Con gái 4 tuổi: “Mẹ có thể đáng sợ, nhưng đôi khi trở nên đáng sợ cũng là một điều giá trị”.

9. “Bạn vẫn là một đứa trẻ cho tới khi ba mẹ của bạn mất đi” là câu nói của một bé gái 8 tuổi.

10. Bất kỳ khi nào tôi hỏi ý kiến con gái (7 tuổi) về một bộ đồ trông thế nào, bé đều trả lời: “Mẹ, bộ đồ đó khiến mẹ cảm thấy như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm”.

11. Con trai tôi (3 tuổi) đã làm nhà tắm trở nên vô cùng lộn xộn sau khi bé tắm xong. Tôi đã nói với con rằng không nên quá bừa bộn như vậy và cần kiềm chế một chút thì bé liền trả lời (với hai cánh tay giơ lên cao): “Nhưng con PHẢI CẢM THẤY vui vẻ!”.

12. Tôi đã giật mình hoảng hốt khi cậu con trai 7 tuổi nói rằng: “Con đã biết đâu là vấn đề của con gái”. Sau đó, tôi đã phải hỏi lại xem bé muốn nói gì thì nhận được câu trả lời rằng: “Cô ấy thuộc về bóng đêm”. Và bé đã đúng!
Những câu nói của trẻ em khiến người lớn phải bất ngờ -3
13. “Làm sao con có thể quen một bạn mới nếu như mẹ luôn dạy rằng không được nói chuyện với người lạ?”.

14. Khi con trai 4 tuổi hỏi: “Hôm nay là ngày mai của ngày hôm qua phải không mẹ”, tôi đã bị nghẹn và không biết trả lời như thế nào cả.

15. Trong bảng câu hỏi của trường mẫu giáo, bé con 5 tuổi của tôi đã được đề nghị trả lời câu hỏi: “Nếu bạn có thể dạy mọi người một điều gì đó, bạn sẽ dạy điều gì?”. Con tôi đã trả lời là: “THIỀN”.

Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác


Nhà Đất Số Bà Rịa – Nhà Đất Bà Rịa – Bất Động Sản Bà Rịa – Mua Nhà Bà Rịa