Làm thế nào tăng gấp đôi lợi nhuận khi cho thuê nhà?

Cho thuê tài sản của bạn hiện bởi phòng có thể là một chiến lược có lợi nhuận, nhưng bạn cần phải nhận thức được những rủi ro liên quan.

Một số chuyên gia đầu tư tài sản chiến lược đề nghị nào đó để tối đa hóa lợi nhuận cho thuê để tăng tốc độ mà tại đó họ trở thành dòng tiền dương.

chỗ ở sinh viên

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

Một phương pháp đã được đề nghị là cho thuê tài sản nhà ở bình thường để người riêng vào một căn phòng theo từng phòng. Thông thường các chủ sở hữu làm cho một số thay đổi đối với đồ đạc và phụ kiện của tài sản và sau đó thị trường nó như là “chỗ ở sinh viên ‘hoặc’ phòng nội trú.

22

Có rất nhiều yếu tố mà đi vào chơi lúc này bạn thuê một nơi cư trú cho nhiều bên liên quan.
Ví dụ, nếu bạn sở hữu một ngôi nhà năm phòng ngủ được thuê cho $ 480 mỗi tuần. Bằng cách cho thuê từng phòng riêng biệt để người thuê nhà riêng biệt, có thể bạn có thể thu thập $ 125 cho mỗi phòng mỗi tuần, ngay lập tức làm tăng lợi tức cho thuê của bạn đến $ 625 mỗi tuần. Những người thuê sau đó chia sẻ phương tiện thông dụng như phòng tắm, nhà bếp và phòng khách.

Trong khi điều này nghe có vẻ tốt trong lý thuyết, trong thực tế các kết quả thường rất khác nhau. Điều này là bởi vì có rất nhiều yếu tố mà đi vào chơi lúc này bạn thuê một nơi cư trú cho nhiều bên liên quan.

1. sửa đổi bảo mật
Rất ít người thuê sẽ thuê một phòng trong một tài sản với những người mà họ không biết không có bảo thêm. Đó là, mỗi phòng bạn thuê sẽ yêu cầu ổ khóa riêng của mình với các phím riêng biệt. cửa thông thường như mặt trước và sau cánh cửa sẽ yêu cầu truy cập bởi tất cả người thuê và sẽ cần phải được keyed khác nhau với các phòng riêng lẻ.

Bạn cũng có thể cần phải cung cấp tủ có khóa trong nhà bếp là một trong những khiếu nại chính trong việc thuê nhà được chia sẻ là những người ăn thực phẩm của nhau.

2. Nội thất

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải cung cấp cho mỗi phòng (một số người thuê sẽ mong đợi nó, những người khác sẽ không) và bạn cũng sẽ cần phải cung cấp đồ nội thất trong các khu vực chung.

Điều này bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm, giặt ủi và các khu vực khác nói chung, như sàn hiên và khu vực giải trí. Bạn cũng sẽ cần phải cung cấp một tủ lạnh nhỏ ở mỗi phòng.

Những đồ nội thất tất cả sẽ phải chịu hao mòn, và không giống như thuê một nhóm người thuê nhà có liên quan, nếu có điều gì bị hư hỏng, bạn không thể giữ bất kỳ một người thuê nhà có trách nhiệm, trừ khi họ thừa nhận gây ra thiệt hại.
3. Điện & nước

Trong khi các quy định này sẽ tùy theo từng tiểu bang, trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ không thể tính riêng cho nước, khí đốt và điện, trừ khi nó được đồng hồ đo riêng lẻ, mà là gần như không thể làm trong một kỳ nghỉ phòng nội trú. Điều này có nghĩa rằng điện và nước đi ra thuê nhà nhập của bạn, làm giảm lợi nhuận ròng của bạn.
4. Làm sạch và bảo trì

Nếu bạn đã từng sống trong một ngôi nhà chia sẻ bạn sẽ biết rằng một vấn đề đang diễn ra là làm việc ra người chịu trách nhiệm cho việc làm sạch. Làm thế nào để bạn đảm bảo làm sạch các khu vực chung được giữ đến nay?

Bạn có thể thuê một trình dọn dẹp chuyên nghiệp, nhưng điều đó sẽ làm giảm lợi nhuận cho thuê của bạn hơn nữa. Hoặc bạn có thể để nó đến những người thuê nhà, nhưng điều đó không thể dựa một cách an toàn trên, và có thể có những lập luận về làm việc đó.

Điều này sẽ làm tăng doanh thu thuê nhà cũng như làm cho nó khó khăn để thuê phòng bỏ trống bởi vì mỗi khi quản lý tài sản của mình cho một người thuê nhà mới thông qua, các khu vực phổ biến là một mớ hỗn độn. Bạn cũng sẽ cần phải trả tiền để bảo trì vườn trong khi ở một thuê nhà duy nhất mà bạn sẽ không.
5. Mang & nước mắt

Có bốn hoặc năm (hoặc nhiều) người thuê nhà không liên quan đang sống trong một gia tăng tài sản hao mòn đó sẽ làm tăng chi phí bảo trì của bạn. Hãy nhớ là những người thuê nhà là không liên quan, họ sẽ có tất cả các vòng tròn xã hội của riêng họ về bạn bè và các đối tác giảm trong là tốt.

6. Vị trí tuyển dụng

Đó là một thực tế rằng bạn sẽ kết thúc với vị trí tuyển dụng cao trong phòng nội trú và chỗ ở sinh viên so với thuê một tài sản như một thuê nhà duy nhất.

Đây là lý do tại sao:

Đối với hầu hết mọi người lên máy phòng hoặc học sinh nơi ăn nghỉ được xem như một giải pháp tạm thời cho nhu cầu ăn nghỉ của họ. Thường thì sinh viên sẽ thuê phòng riêng trong sáu tháng đầu tiên của trường đại học trước khi gặp người mới mà họ muốn di chuyển với
học sinh không, mà sử dụng nơi ăn nghỉ tại phòng nội trú, có xu hướng thuê nhà chất lượng thấp hơn, dẫn đến thanh toán tiền thuê đều tăng thiệt hại cho tài sản
Di chuyển nhiều bên liên quan vào một tài sản thường dẫn đến những bất đồng làm tăng doanh thu của
Bởi vì phong cách này của tài sản thường được sử dụng bởi các sinh viên có học năm đi từ cuối tháng mười một, phòng trở nên rất khó khăn để thuê trong ba tháng giữa tháng Mười Một và tháng Hai.
Nếu bạn có kế hoạch để thuê tài sản của bạn vào một căn phòng theo từng phòng, bạn nên ngân sách cho khoảng ba tuần trống mỗi phòng mỗi năm, và xây dựng trong bộ đệm bổ sung nếu bạn có thể.
7. Các chi phí khác

Có chi phí ẩn khác liên quan đến phòng nội trú hoặc nơi ở của sinh viên. Bao gồm các:

Bảo hiểm của chủ nhà: chủ nhà bảo hiểm thường được trả cho một cơ sở cho mỗi thuê nhà. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn chủ nhà bảo hiểm cho chỗ ở sinh viên của bạn trong năm phòng, bạn sẽ cần phải trả năm phí bảo hiểm.
Chính phủ quy định: Mỗi tiểu bang của Úc là khác nhau, nhưng trong hầu hết các quốc gia có quy định an toàn cháy bổ sung cần thiết cho ăn nghỉ tại phòng nội trú, đặc biệt là nếu bạn đang cho thuê số lượng lớn các phòng mỗi tài sản. Điều này cũng cho biết thêm chi phí bổ sung, thay đổi tùy theo hoàn cảnh của tài sản của bạn.
Chi phí quản lý: Các chi phí quản lý hợp đồng thuê nhà cá nhân cũng cao hơn nhiều. Nếu bạn đang thuê năm phòng, bạn sẽ cần năm thuê riêng biệt, năm báo cáo tình trạng nhập cảnh, bạn sẽ cần phải nộp năm trái phiếu và thu tiền thuê nhà từ năm người khác nhau. Điều này sẽ làm tăng đáng kể khối lượng công việc của bạn nếu bạn quản lý tài sản cho mình, hoặc bạn sẽ chi phí nhiều hơn nếu bạn có một cái nhìn quản lý tài sản sau khi nó.
Làm thế nào để làm cho nó làm việc

Như bạn có thể thấy, có một số yếu tố bổ sung đáng kể bạn cần cân nhắc trước khi đi xuống con đường này. Tuy nhiên nếu bạn đã quyết định đây là những gì bạn muốn làm, đây là một số điều để tìm cho ra khi xác định nếu tài sản của bạn là thích hợp cho phong cách này ăn nghỉ.

1. Vị trí

Thuộc tính rằng trong khoảng cách đi bộ của một trường đại học hoặc trung tâm CBD chính là luôn luôn dễ dàng hơn để thuê với phong cách của chỗ ở. Gần giao thông công cộng cũng rất quan trọng vì nó hiếm hoi bạn sẽ kết thúc với bãi đậu xe đủ cho tất cả các phòng trong nhà bạn.
2. Khu vực sống

Đảm bảo tài sản có đủ khu vực sinh hoạt riêng biệt tương ứng với phòng ngủ. Bạn sẽ cần ít nhất hai khu vực sinh sống riêng biệt, tức là phòng chờ riêng biệt và ăn uống cộng với một khu vực vui chơi giải trí ngoài trời, để làm cho nó hấp dẫn để người thuê nhà tiềm năng.

3. Đèn & phụ kiện

Hãy chắc chắn rằng tài sản của bạn có đồ đạc bền, và phụ kiện. Nếu bạn đang cải tạo một tài sản cho phong cách này ăn nghỉ, lắp đặt gạch thay vì thảm hoặc sàn gỗ đánh bóng sẽ làm giảm chi phí bảo trì.

4. Giữ thúc trong tâm trí

Nếu bạn đang làm thay đổi thành một thuộc tính, hãy nhớ rằng nếu bạn muốn bán nó, bạn sẽ giảm thị trường bạn có thể bán nó quá, nếu nó không thể được chuyển đổi trở thành một nơi cư trú bình thường. Tuy nhiên ở phía bên lên, nếu bạn đã lựa chọn các tài sản bên phải và bạn có thể làm cho nó hoạt động, bạn chỉ có thể làm tăng giá bán của bạn dựa trên lợi nhuận cho thuê tăng của bạn.

Nhìn chung, trong khi nó có vẻ hấp dẫn được thu tiền thuê nhà hơn 20-25% bằng cách cho thuê phòng cá nhân, hầu hết các chủ mà đưa vào chiến lược này không thể tăng trở lại cho thuê của họ đáng kể, do các chi phí liên quan.

Nếu bạn muốn cung cấp cho nó một đi, chắc chắn bạn ngân sách chính xác cho các chi phí tăng lên, bạn sẽ phải chịu và không quên để bao gồm thêm thời gian sẽ mất để trông nom tài sản.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác


Nhà Đất Số Bà Rịa – Nhà Đất Bà Rịa – Bất Động Sản Bà Rịa – Mua Nhà Bà Rịa